รีวิวโรงแรม จองที่พัก 5footway.inn Project Boat Quay สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 63 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: คลาร์ก คีย์ / ริเวอร์ไซด์

ที่อยู่: 76 Boat Quay, คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 049864

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล 5 ฟุตเวย์ อินน์ โปรเจ็คโบ๊ท คีย์ (5footway.inn Project Boat Quay) สิงคโปร์

5 ฟุตเวย์ อินน์ โปรเจ็คโบ๊ท คีย์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย คลาร์ก คีย์, โบ็ท คีย์, รูปปั้นเซอร์ สแตมฟอร์ด แรฟเฟิลส์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจาก โรงแรมเครือ 5Footway.Inn รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ 5 ฟุตเวย์ อินน์ โปรเจ็คโบ๊ท คีย์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้ให้บริการ

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำรวม ในห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก 5 ฟุตเวย์ อินน์ โปรเจ็คโบ๊ท คีย์ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ห่างจาก MRT Clarke Quay ประมาณ 200 เมตร บรรยากาศดีอยู่ใกล้แม่น้ำ ย่านนี้เป็นย่านกินดื่มของสิงคโปร์ มีร้านอาหารและผับหรูๆ อยู่หลายร้าน, มี wifi ให้ใช้ฟรี, มีอาหารเช้าแบบง่ายๆ ขนมปัง กาแฟ ให้ทาน

ข้อเสีย ที่พักแบบห้องรวม เหมาะสำหรับ backpacker

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง