รีวิวโรงแรม จองที่พัก 88 Lodging Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 6 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Geylang / เกลัง

ที่อยู่: 74 Lor 8 Geylang Wing Fong Building Unit No 74C, อีสต์ โคสท์/กาตอง, สิงคโปร์ 399138

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล 88 ลอดจ์จิ้ง โฮสเทล (88 Lodging Hostel) สิงคโปร์

ในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การท่องราตรีของ สิงคโปร์ 88 ลอดจ์จิ้ง โฮสเทล เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3.0 Km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น พุจิซิบุดดิชรีเสิทเซนเตอร์, สถานีรถไฟใต้ดิน คาลลาง, ลีเชอ พาร์ค

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ 88 ลอดจ์จิ้ง โฮสเทล ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องแฟมิลี่รูม, พื้นที่สูบบุหรี่, ศูนย์ธุรกิจ, ลิฟท์ ไว้ให้บริการ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น เครื่องเป่าผม, ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก, หนังสือพิมพ์รายวัน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ 88 ลอดจ์จิ้ง โฮสเทล

ข้อดี ราคาถูก อยู่ระหว่าง MRT Kallang และ Mounthbatten ประมาณ 500 เมตร มีห้องพักแยกชาย หญิง และห้อง Family 6 คน ราคาไม่แพง มีฟรี wifi

ข้อเสีย ห้องนอนรวม (Dorm) อยู่ใกล้ย่านโคมแดง ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง