รีวิวโรงแรม จองที่พัก ABC Hostel at Hamilton สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 18 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 7A Hamilton Road, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 209178

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล เอบีซี โฮสเทล แอท แฮมิลตัน (ABC Hostel at Hamilton) สิงคโปร์

เอบีซี โฮสเทล แอท แฮมิลตัน ตั้งอยู่ในใจกลางของ ลาเวนเดอร์/คาลลัง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น สคูบาคอร์เนอร์, ซิตี สแควร์ มอลล์, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล ในระยะเดินถึง

เอบีซี โฮสเทล แอท แฮมิลตัน ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่, บริการซักรีด, ที่จอดรถ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ เอบีซี โฮสเทล แอท แฮมิลตัน โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องปลอดบุหรี่, น้ำขวดฟรี, ฝักบัว ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ เอบีซี โฮสเทล แอท แฮมิลตัน เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง