รีวิวโรงแรม จองที่พัก ABC Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 4 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis / บูกิส

ที่อยู่: 3 Jalan Kubor, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 199201

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล เอบีซี โฮสเทล (ABC Hostel) สิงคโปร์

ในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, การช็อปปิ้งของ สิงคโปร์ เอบีซี โฮสเทล เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5.0 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ของเมืองได้ ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ศูนย์วัฒนธรรมมาเลย์, สุลตาน มอสเกอ, กัมปง กีลาม

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เอบีซี โฮสเทล รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, จุดบริการทัวร์, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องไมโครเวฟ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ต ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป สิงคโปร์ ด้วยจุดประสงค์ใด เอบีซี โฮสเทล เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อดี สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้า Bugis ไดั , ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น Orchard หรือ Marina Bay

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง