รีวิวโรงแรม จองที่พัก Amrise Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 58 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Geylang / เกลัง

ที่อยู่: 112 Sims Avenue, เกลัง, สิงคโปร์ 387432

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมแอมไรส์ (Amrise Hotel) สิงคโปร์

ในย่านการช็อปปิ้ง, การท่องราตรี, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ สิงคโปร์ โรงแรมแอมไรส์ เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ พุจิซิบุดดิชรีเสิทเซ็นเตอร์, เกย์ลาง, ลีเชอ พาร์ค

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมแอมไรส์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

โรงแรมแอมไรส์ให้บริการห้องพัก 58 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องปลอดบุหรี่, เครื่องชงกาแฟ/ชา, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล), อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก โรงแรมแอมไรส์ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ห้องสะอาด ราคาถูก โรงแรมอยู่ใกล้ MRT Kallang และ Aljunied, มีฟรี wifi, หาของกินง่ายร้านอาหารในย่านนี้ราคาไม่แพง, โรงแรมนี้แม้จะอยู่ในย่านเกลัง แต่ไม่ใช่ซอยที่ขายบริการ

ข้อเสีย ห้องมีขนาดเล็ก บางห้องไม่มีหน้าต่าง

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง