รีวิวโรงแรม จองที่พัก Blanc Inn สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 15 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 151, Tyrwhitt Road, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 207564

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล บลัง อินน์ (Blanc Inn) สิงคโปร์

บลัง อินน์ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ลาเวนเดอร์/คาลลัง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรม 2 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 4 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ สคูบาคอร์เนอร์, ซิตี สแควร์ มอลล์, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

บลัง อินน์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว ไว้ให้บริการ

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, ตู้เซฟในห้องพัก ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป สิงคโปร์ ด้วยจุดประสงค์ใด บลัง อินน์ เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Mrt Lavender , หาของกินได้ง่าย , ใกล้ 7-11

ข้อเสีย ไม่มีอาหารเช้า , ห้องพักมีขนาดเล็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง