รีวิวโรงแรม จองที่พัก Broadway Hotel Singapore สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 65 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 195 Serangoon Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218067

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมบรอดเวย์ สิงคโปร์ (Broadway Hotel Singapore) สิงคโปร์

Broadway Hotel Singapore ตั้งอยู่ในใจกลางของ ลิตเติ้ล อินเดีย และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม สิงคโปร์ ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 4.2 Km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 25 นาที นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น ศริวีรามาคาเลียมแมนเทมเปิล, ลิตเติ้ล อินเดีย, พิพิธภัณฑ์ของเล่นเซี่ยงไฮ้

Broadway Hotel Singapore ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ห้องแฟมิลี่รูม, จุดบริการทัวร์, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป

กลิ่นไอความเป็นBroadway Hotel Singapore สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, ฝักบัว, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป สิงคโปร์ ด้วยจุดประสงค์ใด Broadway Hotel Singapore เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Farrer Park , สามารถเดินไป Mustafa ได้

ข้อเสีย ห้องพักมีขนาดเล็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง