รีวิวโรงแรม จองที่พัก Budget Inn, Singapore สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 25 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Geylang / เกลัง

ที่อยู่: 41 Lorong 16 Geylang, เกลัง, สิงคโปร์ 398877

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูลบัดเจ็ต อินน์ สิงคโปร์ (Budget Inn, Singapore) สิงคโปร์

บัดเจ็ต อินน์ สิงคโปร์ ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, การท่องราตรีของ สิงคโปร์ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ พุจิซิบุดดิชรีเสิทเซนเตอร์, สถานีรถไฟใต้ดิน อัลจูนี่, สถานีรถไฟใต้ดิน คาลลาง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บัดเจ็ต อินน์ สิงคโปร์ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก รูมเซอร์วิส, พื้นที่สูบบุหรี่, ห้องแฟมิลี่รูม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ บัดเจ็ต อินน์ สิงคโปร์ โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร บัดเจ็ต อินน์ สิงคโปร์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี ราคาถูก ห่างจาก MRT Aljunied ประมาณ 500 เมตร

ข้อเสีย ไม่มีลิฟท์ ห้องไม่ค่อยสะอาด

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง