รีวิวโรงแรม จองที่พัก Bunc@Radius Little India สิงคโปร์

ชื่อเดิม : Bunc 

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 272 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 15 Upper Weld Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 207372

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล บันซ์ แอท เรเดียส ลิตเติ้ล อินเดีย (Bunc@Radius Little India) สิงคโปร์

บันซ์ แอท เรเดียส ลิตเติ้ล อินเดีย ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ลิตเติ้ล อินเดีย ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมตั้งอยู่ 2.0 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ซิมลิม ทาวน์เวอร์, พิพิธภัณฑ์ของเล่นเซี่ยงไฮ้, ซิมลิม สแควร์ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

บันซ์ แอท เรเดียส ลิตเติ้ล อินเดีย มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ลิฟท์, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ตู้นิรภัย, ที่จอดรถ, จุดบริการทัวร์ ไว้ให้บริการ

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 272 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้องน้ำรวม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ต (เสียค่าใช้จ่าย) ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง ห้องเล่นเกม, สวน บันซ์ แอท เรเดียส ลิตเติ้ล อินเดีย เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Little India ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาที , มีอาหารเช้า , หาของกินง่าย , มีน้ำดื่ม (ร้อน/เย็น) , มี Wifi

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง