รีวิวโรงแรม จองที่พัก Changi Cove สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 112 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Changi Airport / สนามบินชางฮี

ที่อยู่: 351 Cranwell Road, สนามบินชางฮี, สิงคโปร์ 509866

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลชางกีโคฟ (Changi Cove) สิงคโปร์

ชางกีโคฟ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน สนามบินชางฮี ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 20. Km โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ชางงี เอนด์ เจตตี้, หมู่บ้านชางงี, ชางงีบีช พาร์ค

ชางกีโคฟ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ พนักงานต้อนรับ, พื้นที่สูบบุหรี่, ห้องประชุม, ห้องนั่งเล่น/ดูทีวีส่วนกลาง, บริการซักรีด เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ ชางกีโคฟ โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โทรทัศน์ (เคเบิล), ฝักบัว, น้ำขวดฟรี ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง สวน, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก ชางกีโคฟ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี อยู่ใกล้สนามบิน สามารถนั่ง Taxi เข้ามาในสนามบินได้ไม่ถึง 10 นาที

ข้อเสีย ไม่ได้อยู่ในแนวรถไฟฟ้า

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง