รีวิวโรงแรม จองที่พัก City Backpackers @ Kallang สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 5 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 12A Geylang Lorong 1, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 389120

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล ซิตี้ แบ็กแพ็คเกอร์ แอท คาลลัง (City Backpackers @ Kallang) สิงคโปร์

ในเขตที่สวยงามอย่าง ลาเวนเดอร์/คาลลัง ซิตี้ แบ็กแพ็คเกอร์ แอท คาลลัง ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการออกไปลิ้มชิมรส อาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, การช็อปปิ้งของ สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย พุจิซิบุดดิชรีเสิทเซนเตอร์, ลีเชอ พาร์ค, สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

ซิตี้ แบ็กแพ็คเกอร์ แอท คาลลัง ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ บริการซักรีด, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น เครื่องไมโครเวฟ, ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ที่รองรีด, ระเบียง/ชานเรือน ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก ซิตี้ แบ็กแพ็คเกอร์ แอท คาลลัง เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี – ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Kallang , หาของกินได้ง่าย

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง