รีวิวโรงแรม จองที่พัก Classique Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 42 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 240 Jalan Besar, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 208913

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Classique Hotel สิงคโปร์

Classique Hotelตั้งอยู่ในลาเวนเดอร์/คาลลังและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับ ผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสิงคโปร์และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โรงแรม 2.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 3.7 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน สิงคโปร์ หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ห้องเก็บกระเป๋า, ลิฟท์, บริการซักรีด, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ตู้นิรภัย

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก Classique Hotel เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง