รีวิวโรงแรม จองที่พัก Days Hotel Singapore At Zhongshan Park สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 405 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นิวตัน/โนวีน่า

ที่อยู่: 1 Jalan Rajah, นิวตัน/โนวีน่า, สิงคโปร์ 329133

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมเดย์โฮเต็ลสิงคโปร์ แอท จงซานพาร์ค (Days Hotel Singapore At Zhongshan Park) สิงคโปร์

ในเขตที่สวยงามอย่าง นิวตัน/โนวีน่า Days Hotel Singapore At Zhongshan Park ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการออกไปลิ้มชิมรส อาหาร, การช็อปปิ้ง, ธุรกิจของ สิงคโปร์ โรงแรมตั้งอยู่ 5.4 Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ซุนยัตเซ็น นันยาง เมมโมเรียล ฮอลล์ สิงคโปร์, โรงพยาบาลแทน ต็อก เซง, ทอมสัน คลีนิค ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมในเครือ Wyndham Hotels & Resorts มีให้พร้อมสรรพเพื่อความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, ห้องแฟมิลี่รูม, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการพี่เลี้ยงเด็ก เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ห้องฟิตเนส, สวน ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก Days Hotel Singapore At Zhongshan Park เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ใกล้ MRT Toa Payoh และ Novena มีรถ Shuttle bus ของโรงแรมไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้า, โรงแรมใหม่ สะอาด

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply