รีวิวโรงแรม จองที่พัก Dragon Court Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 46 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Chinatown / ไชน่าทาวน์

ที่อยู่: 18 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์ 059223

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมดราก้อน คอร์ท (Dragon Court Hotel) สิงคโปร์

ทุกครั้งที่มาเยือนสิงคโปร์ ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่โรงแรมดราก้อน คอร์ท ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์, ลัคกี้ ไชน่าทาวน์, อาคาร ยูฮวา อีกด้วย

โรงแรมดราก้อน คอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น บริการซักรีด, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ลิฟท์, ห้องแฟมิลี่รูม, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง

กลิ่นไอความเป็นโรงแรมดราก้อน คอร์ท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ ฝักบัว, เครื่องปรับอากาศ, ไดร์เป่าผม, เอ็กเซกคิวทีฟ เลาจน์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมดราก้อน คอร์ท สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี ห่างจาก MRT Chinatown ประมาณ 50 เมตร เดินทางสะดวกมาก ใกล้ที่เที่ยว และแหล่งชอปปิ้ง มีห้องพักแบบ Triple, Family 4-8 คน เหมาะสำหรับครอบครัว และ เพื่อนที่อยากได้ห้องนอนรวมกัน

ข้อเสีย ห้องเล็ก บางห้องไม่มีหน้าต่าง

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง