รีวิวโรงแรม จองที่พัก Drop Inn Singapore สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 11 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 247 Lavender Street, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 338763

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล ดรอป อินน์ สิงคโปร์ (Drop Inn Singapore) สิงคโปร์

Drop Inn Singapore ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ลาเวนเดอร์/คาลลัง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมตั้งอยู่ 4.4 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก Drop Inn Singapore รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

Drop Inn Singaporeให้บริการห้องพัก 11 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ม่านทึบแสง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ Drop Inn Singapore เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน สิงคโปร์

ข้อดี อยู่ใกล้ป้ายรถเมล์ สามารถเดินไป MRT Lavender ได้ ประมาณ 600 เมตร, ที่พักมีอาหารเช้า, มีที่พักแบบนอนรวม และห้องส่วนตัวสำหรับ 2-6 คน เหมาะสำหรับคนที่มากับเพื่อน, ใกล้ร้านอาหารและ 7-eleven, พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากๆ

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง