รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fernloft City Hostel – East Coast สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: – ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: East Coast / อีสต์ โคสท์, กาตอง

ที่อยู่: 693A East Coast Road, อีสต์ โคสท์/กาตอง, สิงคโปร์ 459058

ราคาเริ่มต้นที่: 4xx บาท

ข้อมูล Fernloft City Hostel – East Coast สิงคโปร์

เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล – ชายฝั่งตะวันออก ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน อีสต์ โคสท์/กาตอง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย สกี360, โรงพยาบาลอีสท์ ชอร์, หอศิลป์ไอซาน เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล – ชายฝั่งตะวันออก รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ จักรยานให้เช่า, ศูนย์ธุรกิจ, คอฟฟี่ช็อป, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการซักรีด/ซักแห้ง ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

บรรยากาศของ เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล – ชายฝั่งตะวันออก สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง พัดลม, ห้องน้ำรวม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โต๊ะเขียนหนังสือ, ที่รองรีด เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล – ชายฝั่งตะวันออก เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ราคาถูก มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เนตให้ใช้ฟรี พนักงานบริการดี

ข้อเสีย ห้องน้ำรวม ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า Kembangan ประมาณ 1.2 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถเมล์จะสะดวกกว่า

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง