รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fisher BnB สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 32 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 127 Tyrwhitt Road , ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 207551

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล ฟิชเชอร์ บีเอ็นบี (Fisher BnB) สิงคโปร์

ฟิชเชอร์ บีเอ็นบี เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ลาเวนเดอร์/คาลลัง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สคูบาคอร์เนอร์, ซิตี สแควร์ มอลล์, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟิชเชอร์ บีเอ็นบี รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัว, บริการซักรีด ไว้ให้บริการ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำรวม ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก ฟิชเชอร์ บีเอ็นบี เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ราคาไม่แพง อยู่ระหว่าง MRT Ferrer Park และ Lavender เดินทางได้ทั้งสองสถานี, ใกล้ร้าน Mustafa ห้างขายของราคาถูกในสิงคโปร์, มีอาหารเช้าให้ รสชาติดี, อยู่ใกล้ร้านอาหาร, เจ้าของดูแล ให้บริการเอง อัธยาศัยดี, มีห้องนอนรวมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

ข้อเสีย ที่พักนอนรวม

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง