รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fortuna Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 104 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: No.2 Owen Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218842

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมฟอร์จูนา (Fortuna Hotel) สิงคโปร์

โรงแรมฟอร์จูนา ตั้งอยู่ที่ลิตเติ้ล อินเดีย ในสิงคโปร์ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ศูนย์การค้า มุสตาฟา เซ็นเตอร์, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล, ซิตี้ สแควร์ มอลล์ ในระยะเดินถึง

โรงแรมฟอร์จูนา ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 104 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้องปลอดบุหรี่, ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ/ชา, อ่างอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรมฟอร์จูนา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี – ใกล้ห้าง MRT , อยู่ตรงข้ามห้างมุสตาฟาเซนเตอร์

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง