รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fragrance Hotel – Bugis สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 84 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis

ที่อยู่: 33 Middle Road, มาริน่า เบย์, สิงคโปร์, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Fragrance Hotel – Bugis สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส เพียง 16.7 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย พิพิธภัณฑ์ของเล่น, เนชันแนล ไลบรารี, บราส บาซา คอมเพล็กซ์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจาก โรงแรมเครือ Fragrance Hotel รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ห้องพัก 84 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 5 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง ความสะดวกสบายและทันสมัยจากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า รอให้คุณได้ไปสัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน สิงคโปร์

ข้อดี สะอาด อยู่ใจกลางเมือง อยู่ติด 7-eleven เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวราคาประหยัด อยู่ระหว่าง MRT Bugis และ MRT Esplanade ห่างประมาณ 500 เมตร โรงแรมมีอาหารเช้าให้

ข้อเสีย บางห้องไม่มีหน้าต่าง

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง สามารถเดินไป Marina bay, Raffle city hall และ ไปชมน้ำพุ Fountain of wealth ที่ตึก Suntec City ได้

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง