รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fragrance Hotel – Classic สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 48 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นิวตัน/โนวีน่า

ที่อยู่: 418 Balestier Road, นิวตัน/โนวีน่า, สิงคโปร์ 329808

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมฟราแกรนซ์คลาสสิค (Fragrance Hotel – Classic) สิงคโปร์

โรงแรมฟราแกรนซ์คลาสสิคตั้งอยู่ ที่นิวตัน/โนวีน่าในสิงคโปร์ โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว โรงแรม 2 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 3.3 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ซุนยัตเซ็น นันยาง เมมโมเรียล ฮอลล์ สิงคโปร์, โรงพยาบาลแทน ต็อก เซง, ศูนย์นันทนาการซาฟรา เตา ปาโยะห์ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมฟราแกรนซ์คลาสสิค รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด, ลิฟท์

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ โรงแรมฟราแกรนซ์คลาสสิค

ข้อดี เดินทางสะดวก ป้ายรถเมล์อยู่หน้าโรงแรม และห่างจาก MRT Novena ประมาณ 700 เมตร, มีฟรี wifi, อยู่ติดกับ 7-eleven และร้านอาหาร, โรงแรมเปลี่ยนผ้าเช็ดตัว เติมน้ำดื่ม – กาแฟ และเก็บห้องให้ทุกวัน, ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเป็นร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง Boon Tong Kee สาขา Balestier แนะนำให้ลองทานดู

ข้อเสีย ห้องเล็ก, ฝักบัวในห้องน้ำเป็นแบบติดผนัง เวลาอาบน้ำจะเปียกทั้งห้องน้ำ

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply