รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fragrance Hotel – Lavender สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 35 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 51 Lavender Street, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 338710

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมฟราแกรนซ์ลาเวนเดอร์ (Fragrance Hotel – Lavender) สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมฟราแกรนซ์ลาเวนเดอร์ ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 2.0 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 30 นาที ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สคูบาคอร์เนอร์, สิงคโปร์อิมมิเกรชั่นแอนด์รีกิสเตรชั่นไอซีเอบิวดิ้ง, กรมตรวจคนเข้าเมือง

Fragrance Hotel มีชื่อเสียงในบริการที่ได้คุณภาพและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ โรงแรมฟราแกรนซ์ลาเวนเดอร์ ยังคงมาตรฐานไว้ได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการซักรีด ไว้ให้บริการ

ไม่ว่าคุณจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 35 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ฝักบัว นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว โรงแรมฟราแกรนซ์ลาเวนเดอร์ จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Mrt Lavender , ใกล้ห้างมุสตาฟา , หาของกินได้ง่าย

ข้อเสีย หัองพักมีขนาดเล็ก , ไม่มีตู้เย็น , ไม่มีอาหารเช้า

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง