รีวิวโรงแรม จองที่พัก Fragrance Hotel – Riverside สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 101 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์

ที่อยู่: 20 Hong Kong Street คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 59663

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมฟราแกรนซ์ริเวอร์ไซด์ (Fragrance Hotel – Riverside) สิงคโปร์

โรงแรมฟราแกรนซ์ริเวอร์ไซด์ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน คล๊าก คีย์ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 0.8 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 30 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ โยสวีฮวต, โบ็ท คีย์, คลาร์ก คีย์ อีกด้วย

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจาก โรงแรมเครือ Fragrance Hotel รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ โรงแรมฟราแกรนซ์ริเวอร์ไซด์ โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม โรงแรมฟราแกรนซ์ริเวอร์ไซด์ เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ใกล้ MRT Clarke Quay มาก ประมาณ 50 เมตร, โรงแรมอยู่ในทำเลท่องเที่ยว ย่านร้านอาหารกลางคืน ผับ ร้านกิน – ดื่ม สามารถเดินไป Merlion, Chinatown ได้ ตรงข้ามกับโรงแรมเป็นห้าง Central ติดกับโรงแรมเป็น 7-eleven, โรงแรมใหม่ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า และห้อง Fitness เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของ Fragrance

ข้อเสีย ห้องเล็ก, ไม่มีฟรี wifi

คำแนะนำเพิ่มเติม ใกล้กับโรงแรมมีร้านอาหารทะเล Jumbo Seafood, No signboard seafood คนไทยชอบไปกินร้านนี้, รูปลั๊กไฟโรงแรมนี้เป็นแบบ Universal ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าของไทยได้เลย

การเดินทางมาโรงแรม นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานี MRT Clarke Quay Exit E ไปทาง Hong Kong Road ประมาณ 200m

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply