รีวิวโรงแรม จองที่พัก G4 Station Backpackers’ Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 23 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis / บูกิส

ที่อยู่: 11 Mackenzie Road, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 228675

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล จี 4 สเตชั่น แบ็คแพคเกอร์ โฮสเทล (G4 Station Backpackers’ Hostel) สิงคโปร์

จี 4 สเตชั่น แบ็คแพคเกอร์ โฮสเทลสร้างขึ้นในปี 2008 ตั้งอยู่ในสิงคโปร์และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย เดอะเวอเกช็อปปิ้งมอลล์, วิลกีส์ เอดจ์, ซิมลิม สแควร์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ จี 4 สเตชั่น แบ็คแพคเกอร์ โฮสเทล ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

จี 4 สเตชั่น แบ็คแพคเกอร์ โฮสเทล ให้บริการห้องพัก 23 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น เครื่องไมโครเวฟ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องปรับอากาศ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ห้องเล่นเกม อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ จี 4 สเตชั่น แบ็คแพคเกอร์ โฮสเทล

ข้อดี – ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Little India , มีน้ำเปล่าฟรี 2 ขวดเฉพาะวันแรก

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง