รีวิวโรงแรม จองที่พัก Grand Imperial Hotel สิงคโปร์

ชื่อเดิม : Hotel Grand Chancellor 

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 232 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India / ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่อยู่: 3 Belilios Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 219924

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Grand Imperial Hotel สิงคโปร์

Grand Imperial Hotelสร้างขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในสิงคโปร์และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ศริวีรามาคาเลียมแมนเทมเปิล, ลิตเติ้ล อินเดีย, เดอะเวิร์จช็อปปิ้งมอลล์

Grand Imperial Hotel มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ลิฟท์, จุดบริการทัวร์, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ศูนย์ธุรกิจ

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย ระเบียง/ชานเรือน, ฝักบัว, อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า, โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ในห้องพัก รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก Grand Imperial Hotel เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ราคาถูก อยู่ในย่านแขกอินเดีย ใกล้ MRT Little India มาก เดินไปไม่เกิน 5 นาที, มีอาหารเช้าให้, สามารถเดินไปชอปปิ้งที่ Mustafa ได้

ข้อเสีย ห้องไม่เก็บเสียงเท่าที่ควร ได้ยินเสียงเวลาคนเดินผ่าน

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง