รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hotel 81 Heritage สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 64 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis / บูกิส

ที่อยู่: 71 Jalan Sultan, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 198985

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรม 81 เฮริเทจ (Hotel 81 Heritage) สิงคโปร์

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือ ติดต่อธุรกิจ โรงแรม 81 เฮริเทจนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนสิงคโปร์ โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 2.0 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 30 นาที โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ศูนย์วัฒนธรรมมาเลย์, สุเหร่าฮัจจาห์ ฟาติมาห์, สุลตาน มอสเกอ

โรงแรม 81 เฮริเทจ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ตู้นิรภัย, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ลิฟท์

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ฝักบัว, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรม 81 เฮริเทจ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี – ใกล้ MRT Bugis และ Lavender , ฝั่งตรงข้างโรงแรมมี Food Court , หาอาหารกินสะดวก ใกล้ๆกับโรงแรมมีมินิมาร์ทเปิดบริการ 24 ชั่วโมง พนักงานบริการดี มี Wifi ฟรี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง