รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hotel Clover 5 Hongkong Street สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 55 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Clarke Quay/คลาร์ก คีย์

ที่อยู่: Hongkong Street, คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 059648

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมโคลเวอร์ 5 ถนนฮ่องกง (Hotel Clover 5 Hongkong Street) สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมโคลเวอร์ 5 ถนนฮ่องกง โรงแรมตั้งอยู่ 2. Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมโคลเวอร์ 5 ถนนฮ่องกง มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ลิฟท์

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก โรงแรมโคลเวอร์ 5 ถนนฮ่องกง เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ใกล้ MRT Clarke Quay มาก ประมาณ 100 เมตร เดินทางสะดวก, โรงแรมอยู่ใกล้แม่น้ำสิงคโปร์ วิวสวย เป็นย่านกิน ดื่มของสิงคโปร์ ใกล้ที่เที่ยวย่าน Marina Bay เช่น Merlion, Esplanade, Marina Bay Sands

ข้อเสีย ห้องเล็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง