รีวิวโรงแรม จองที่พัก iBackpacker @ Kallang สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 36 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 89 Geylang Rd, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล ไอแบ็คแพคเกอร์แอทคัลลัง (iBackpacker @ Kallang) สิงคโปร์

ไอแบ็คแพคเกอร์แอทคัลลังเป็นสถาน ที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของสิงคโปร์ โรงแรมตั้งอยู่ 5. Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น พุจิซิบุดดิชรีเสิทเซ็นเตอร์, ลีเชอ พาร์ค, สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ไอแบ็คแพคเกอร์แอทคัลลัง รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ศูนย์ธุรกิจ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

กลิ่นไอความเป็นไอแบ็คแพคเกอร์แอทคัลลัง สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไอแบ็คแพคเกอร์แอทคัลลัง เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน สิงคโปร์

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Mrt Kallang , หาของกินได้ง่าย ,  มีป้ายรถเมล์อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม , ฟรี Fifi

ข้อเสีย ห้องพักมีขนาดเล็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง