รีวิวโรงแรม จองที่พัก Ibis Hotel Singapore Novena สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 241 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นิวตัน/โนวีน่า

ที่อยู่: 6 Irrawaddy Road, นิวตัน/โนวีน่า, สิงคโปร์ 329543

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล ไอบิส สิงคโปร์ โนเวนา (Ibis Hotel Singapore Novena)

Ibis Hotel Singapore Novenaตั้งอยู่ที่นิวตัน/โนวีน่าในสิงคโปร์ โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว เพียง 20.9 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ ซุนยัตเซ็น นันยาง เมมโมเรียล ฮอลล์ สิงคโปร์, ทอมสัน คลีนิค, โรงพยาบาลแทน ต็อก เซง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

Ibis Hotel Singapore Novena มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ Ibis Hotel Singapore Novena

ข้อดี โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าได้ที่ MRT Novena (ประมาณ 15 นาที), มีฟรี wifi, ที่ด้านล่างของ MRT Novena มีที่ชอปปิ้ง Novena Shopping Mall

ข้อเสีย ไม่มีน้ำดื่มให้

คำแนะนำเพิ่มเติม ใกล้กับโรงแรมมีร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง Boon Tong kee เดินไปประมาณ 2 ป้ายรถเมล์

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง