รีวิวโรงแรม จองที่พัก Innotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 70 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Orchard / ออร์ชาร์ด

ที่อยู่: 11 Penang Lane, ออร์ชาร์ด, สิงคโปร์ 238485

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมอินโนเทล (Innotel) สิงคโปร์

ในเขตที่สวยงามอย่าง ออร์ชาร์ด โรงแรมอินโนเทล ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การท่องราตรีของ สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น พาร์ค มอลล์, ดิ อาเทรียม แอท ออร์ชาร์ด, แทนย็อคนีเฮาส์ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

โรงแรมอินโนเทล ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมอินโนเทล สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี โรงแรมอยู่ติด MRT Dhoby Ghaut เป็นจุดรวมของรถไฟฟ้า 3 สาย เดินทางไปไหน มาไหน สะดวกมาก จะเดินไปชอปปิ้งที่ Orchard ก็ไม่ไกล, มีฟรี wifi, สิ่งอำนวยความสะดวกครบ, ของกินหาง่าย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง