รีวิวโรงแรม จองที่พัก Jayleen 1918 Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 42 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: คลาร์ก คีย์ – ริเวอร์ไซด์ / Clarke Quay

ที่อยู่: 42 Carpenter Street, คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 059921

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมเจย์ลีน 1918 (Jayleen 1918 Hotel) สิงคโปร์

โรงแรมเจย์ลีน 1918สร้างขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในสิงคโปร์และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 0.2 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น โยสวีฮวต, โบ็ท คีย์, คลาร์ก คีย์

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน สิงคโปร์ โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, พื้นที่สูบบุหรี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ลิฟท์ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

โรงแรมเจย์ลีน 1918ให้บริการห้องพัก 42 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิบาร์, เครื่องชงกาแฟ/ชา, น้ำขวดฟรี, อ่างอาบน้ำ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมเจย์ลีน 1918 เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน สิงคโปร์

ข้อดี อยู่ใกล้ MRT Clarke Quay มากประมาณ 100 เมตร ใจกลางสิงคโปร์ ห้องกว้าง มีอาหารเช้า ฟรี wifi, ย่านนี้เป็นย่านร้านอาหารหรูๆ และร้านนั่งดื่มของสิงคโปร์, มีห้าง Central เป็นห้างใหญ่ในย่านนี้

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง