รีวิวโรงแรม จองที่พัก Le Hotel Carpenter Street สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 24 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Clarke Quay/Riverside (คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์)

ที่อยู่: 16 Carpenter Street, คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 059905

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล เลอ โฮเต็ล คาร์เพ็นเตอร์ สตรีท (Le Hotel Carpenter Street) สิงคโปร์

เลอ โฮเต็ล คาร์เพ็นเตอร์ สตรีทตั้งอยู่ที่คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ในสิงคโปร์ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง โรงแรมตั้งอยู่ 2.0 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ โยสวีฮวต, คลาร์ก คีย์, ไฮ สตรีท เซ็นเตอร์

เลอ โฮเต็ล คาร์เพ็นเตอร์ สตรีท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ศูนย์ธุรกิจ, ห้องเก็บกระเป๋า, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

กลิ่นไอความเป็นเลอ โฮเต็ล คาร์เพ็นเตอร์ สตรีท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องน้ำรวม, ฝักบัว, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก เลอ โฮเต็ล คาร์เพ็นเตอร์ สตรีท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี อยู่ใกล้กับ MRT Clarke Quay มาก ประมาณ 50 เมตรเท่านั้น มี wifi ให้ใช้ฟรี, โรงแรมอยู่ใกล้ ที่กิน ที่ดื่มตอนกลางคืน มีร้านอาหารหลายร้าน บรรยากาศดี, โรงแรมอยู่ติดกับห้าง Central สามารถเดินไปชอปปิ้งได้สะดวก, ตอนเย็นสามารถเดินไปได้เรื่อยๆ ถึง Merlion

ข้อเสีย ในห้องไม่มีตู้เย็น

คำแนะนำเพิ่มเติม โรงแรมอยู่ใกล้ร้านอาหาร Jumbo sea food และผับชื่อดัง

การเดินทางมาโรงแรม ออกรถ MRT Clarke Quay ทางออก E เดินตรงไปหน้าห้าง Central ฝั่งติดถนน โรงแรมอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามร้านกาแฟ Starbucks บนถนน Carpenter

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply