รีวิวโรงแรม จองที่พัก Madras Hotel @ Eminence สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 30 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่อยู่: No 407 Jalan Besar, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 209012

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Madras Hotel @ Eminence สิงคโปร์

โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์ตั้งอยู่ที่ลิตเติ้ล อินเดีย ในสิงคโปร์ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ซากายามูนิบุดดากาญาเทมเปิล, วัดเลิง ซัน ซี, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล ในระยะเดินถึง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี

ข้อเสีย ห่างจาก MRT Ferrer Park และ Boon Keng 500 เมตร

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง