รีวิวโรงแรม จองที่พัก Madras Hotel @ Tekka สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 25 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little Indis / ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่อยู่: 28-32 Madras Street, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 208422

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมมาดราส @ เท็กกะ (Madras Hotel @ Tekka) สิงคโปร์

โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ลิตเติ้ล อินเดีย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย เดอะเวิร์จช็อปปิ้งมอลล์, ซิมลิม สแควร์, ซิมลิม ทาวน์เวอร์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ห้องพัก 25 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 3 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง ความสะดวกสบายและทันสมัยจากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ไดร์เป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ รอให้คุณได้ไปสัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน สิงคโปร์

ข้อดี ห้องพักสะอาด ใกล้ MRT Little India ประมาณ 300 เมตร, มีฟรี wifi, ภรรยาเจ้าของเป็นคนไทยมักจะมาดูแลในช่วงดึก, หาของกินง่าย ใกล้กับโรงแรมมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่

ข้อเสีย อาหารเช้ามีให้เลือกไม่กี่อย่าง

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง