รีวิวโรงแรม จองที่พัก Moevenpick Heritage Hotel Sentosa สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 191 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Sentosa / เซนโตซ่า

ที่อยู่: 23 Beach View, เซนโตซ่า, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูล โมเวนปิค เฮอริเทจ โฮเต็ล เซ็นโตซา (Moevenpick Heritage Hotel Sentosa) สิงคโปร์

โมเวนปิค เฮอริเทจ โฮเต็ล เซ็นโตซา ได้รับการสร้างขึ้นในปี 2011 และเป็นดั่งเครื่องประดับที่โดดเด่นแต่งแต้มแนวอาคารของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ซองออฟเดอะซี, อิมเมจส์ ออฟ สิงคโปร์, เซนโตซาลัคแอนด์สกายไรด์ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมในเครือ Moevenpick Hotels & Resorts มีให้พร้อมสรรพเพื่อความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ที่จอดรถ, บริการรถรับส่ง, ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, ห้องประชุม

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย), ที่รองรีด, อินเทอร์เน็ต (เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละห้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โมเวนปิค เฮอริเทจ โฮเต็ล เซ็นโตซา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply