รีวิวโรงแรม จองที่พัก Moni Gallery Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 50 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 263 Lavender Street, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 338795

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล โมนิ แกลอร โฮสเทล (Moni Gallery Hostel) สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โมนิ แกลอร โฮสเทล จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น วัดเลิง ซัน ซี, ซากายามูนิบุดดากาญาเทมเปิล, ไคล์ม เอเซีย ในระยะเดินถึง

โมนิ แกลอร โฮสเทล มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, ร้านค้า, พื้นที่สูบบุหรี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ โมนิ แกลอร โฮสเทล โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น เครื่องซักผ้า, ห้องน้ำรวม, ห้องครัวเล็กๆ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น สวน, ห้องเล่นเกม ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม ไม่ว่าคุณจะไป สิงคโปร์ ด้วยจุดประสงค์ใด โมนิ แกลอร โฮสเทล เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟ Boon Keng , หาของกินง่าย

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง