รีวิวโรงแรม จองที่พัก Moon 23 Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 80 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India / ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่อยู่: 23 Dickson Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 209507

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมมูน 23 (Moon 23 Hotel) สิงคโปร์

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือ ติดต่อธุรกิจ Moon 23 Hotelนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนสิงคโปร์ ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 km และจากสนามบินเพียง 18 km โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ซิมลิม ทาวน์เวอร์, ซิมลิม สแควร์, เดอะเวิร์จช็อปปิ้งมอลล์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

Moon 23 Hotel ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

ไม่ว่าคุณจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 80 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการโทรปลุก, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก Moon 23 Hotel เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ตั้งอยู่ระหว่าง MRT Little India ประมาณ 400 เมตร และห่างจาก MRT Bugis ประมาณ 450 เมตร, ของในตู้เย็น (Mini bar) ทานได้ฟรี, ห้องน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย

ข้อเสีย

คำแนะนำเพิ่มเติม สามารถเดินไปชอปปิ้งที่มุสตาฟาได้ ห้างนี้เปิด 24 ชั่วโมง เดินไปประมาณ 10 นาที ของที่นี่ขายหลายอย่างมาก น้ำหอมและชอกโกแลตที่นี่ราคาถูก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง