รีวิวโรงแรม จองที่พัก New Gateway Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 81 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: อีสต์ โคสท์/กาตอง

ที่อยู่: 60 Joo Chiat Road, อีสต์ โคสท์/กาตอง, สิงคโปร์ 427726

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูลนิวเกทเวย์โฮเต็ล (New Gateway Hotel) สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก นิวเกทเวย์โฮเต็ล เพียง 12km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 1 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ตลาดเจย์ลัง เซไร, หมู่บ้านวัฒนธรรมมาเลย์, หมู่บ้าน มาเลย์ ในระยะเดินถึง

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน สิงคโปร์ สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ลิฟท์, ที่จอดรถ, ห้องแฟมิลี่รูม, อำนวยความสะดวกคนพิการ, ร้านค้า

บรรยากาศของ นิวเกทเวย์โฮเต็ล สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง พื้นที่นั่งเล่น, เครื่องเป่าผม, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องชงกาแฟ/ชา, มินิบาร์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ นิวเกทเวย์โฮเต็ล เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ห้องตกแต่งสวย ราคาไม่แพง ห่างจาก MRT Paya Lebar ประมาณ 500 เมตร, ตึกในย่านนี้จะเป็นย่านตึกเก่าที่สิงคโปร์อนุรักษ์ไว้ ตึกสวย

ข้อเสีย wifi เสียค่าใช้จ่าย 6 SGD

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง