รีวิวโรงแรม จองที่พัก Oasia Hotel Singapore by Far East Hospitality สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 428 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Newton/Novena

ที่อยู่: 8 Sinaran Drive, นิวตัน/โนวีน่า, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูล โอเอเซีย โฮเต็ล สิงค์โปร์ บาย ฟาร์อีสต์ ฮอสพิทอลลิ (Oasia Hotel Singapore by Far East Hospitality) สิงคโปร์

Oasia Hotel Singapore by Far East Hospitality ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน นิวตัน/โนวีน่า ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 0.0 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย โนวีนา คลีนิค, สแควร์ 2, โรงพยาบาลแทน ต็อก เซง เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Oasia Hotel Singapore by Far East Hospitality รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ Oasia Hotel Singapore by Far East Hospitality

ข้อดี อยู่ใกล้ MRT Novena มาก ข้ามถนนไปก็เจอเลย เดินทางสะดวก ห้องกว้าง, สระว่ายน้ำสวย, ใกล้กับโรงแรมมีที่ให้ชอปปิ้ง

ข้อเสีย ไม่มีฟรี wifi

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply