รีวิวโรงแรม จองที่พัก Orchid Country Club Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 75 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Other

ที่อยู่: 1 Orchid Club Road, Other, สิงคโปร์, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 6,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ (Orchid Country Club Hotel) สิงคโปร์

โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ ตั้งอยู่ในใจกลางของ ยิชุน/มานได และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 25.00 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ เซเลตาร์ แอร์พอร์ต, เซมบาวัง คันทรีคลับ, Sembawang Shopping Centre

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

กลิ่นไอความเป็นโรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ

ข้อดี โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง สวย มี LCD TV จอใหญ่ในห้อง มีที่ให้เด็กเล่น สระว่ายน้ำก็ดีมาก ไปพักที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีกอล์ฟคลับ, โบวลิ่ง, สนามเทนนิส

ข้อเสีย ทำเลไกลจากเมือง โรงแรมอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสิงคโปร์

คำแนะนำเพิ่มเติม มีฟรี Shuttle Bus ไปที่ Northpoint shoping centre

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง