รีวิวโรงแรม จองที่พัก Parc Sovereign สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 172 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis/บูกิส/อาหรับสตรีท

ที่อยู่: 175 Albert Street, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 189970

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล พารซ์ โซเวอร์เรียน (Parc Sovereign) สิงคโปร์

Parc Sovereign Hotel – Albert St ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ สิงคโปร์ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 1 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 30 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ เดอะเวิร์จช็อปปิ้งมอลล์, ซิมลิม สแควร์, วิลกีส์ เอดจ์ อีกด้วย

Parc Sovereign Hotel – Albert St ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 172 ห้อง บางห้องยังมี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรศัพท์ ไว้บริการอีกด้วย ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามเด็กเล่น Parc Sovereign Hotel – Albert St เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ห้องสะอาด พนักงานบริการดี ใกล้ 7-eleven, มีสระว่ายน้ำ ซาวน่า ยิม, ใกล้กับ MRT Rochor มาก ประมาณ 100 กว่าเมตร

ข้อเสีย ห้องเล็กไปหน่อย

คำแนะนำเพิ่มเติม. ใกล้กับโรงแรมมีร้านอาหารอินเดียหลายร้าน

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง