รีวิวโรงแรม จองที่พัก Park 22 Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

ชื่อเดิม: Mercury Boutique Hotel

จำนวนห้องพัก: 55 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Chinatown / ไชน่าทาวน์

ที่อยู่: 22 Teck Lim Road, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์ 088392

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมพาร์ค 22 โฮเต็ล (Park 22 Hotel) สิงคโปร์

พาร์ค 22 โฮเต็ล เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ไชน่าทาวน์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย สิงคโปร์คริคเก็ทคลับ, สถานีรถไฟใต้ดิน เอาท์แรม พาร์ค, ลูกิซาน อาร์ตแกลเลอรี่ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ พาร์ค 22 โฮเต็ล ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ลิฟท์, ตู้นิรภัย, รูมเซอร์วิส, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

บรรยากาศของ พาร์ค 22 โฮเต็ล สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง เครื่องชงกาแฟ/ชา, น้ำขวดฟรี, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว พาร์ค 22 โฮเต็ล จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

ข้อดี โรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่ อยู่ใกล้ MRT Outram Park เดินไปได้, ฟรี wifi และมีคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เนตให้ใช้, หาของกินง่าย ใกล้ Food court Maxwell, ใกล้ 7-eleven, เดินไป Chinatown สะดวก, โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเล็กเจ้าของมาดูแลเอง การบริการค่อนข้างดี

ข้อเสีย ห้องเล็ก

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply