รีวิวโรงแรม จองที่พัก Pillow Talk Backpacker’s Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 3 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 5 Hamilton Road, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 209177

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล พิลโลว์ ทอล์ค แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล (Pillow Talk Backpacker’s Hostel) สิงคโปร์

พิลโลว์ ทอล์ค แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล ตั้งอยู่ในใจกลางของ ลาเวนเดอร์/คาลลัง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม สิงคโปร์ ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.3 Km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ของเมืองได้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ สคูบาคอร์เนอร์, ซิตี สแควร์ มอลล์, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก พิลโลว์ ทอล์ค แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ในห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พิลโลว์ ทอล์ค แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี – ทำเลสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ little India และ Mustafa แหล่งช็อปปิ้ง

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง