รีวิวโรงแรม จองที่พัก Porcelain Hotel by JL Asia สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

strong>จำนวนห้องพัก: 138 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Chinatown / ไชน่าทาวน์

ที่อยู่: 48 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์ 059526

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย (Porcelain Hotel by JL Asia) สิงคโปร์

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซียตั้งอยู่ที่ไชน่าทาวน์ ในสิงคโปร์ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 1 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 20 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์, ลัคกี้ ไชน่าทาวน์, อาคาร ยูฮวา อีกด้วย

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพัก โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น สปา, บริการนวด, สวน ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี อยู่ใกล้กับ MRT Chinatown มาก ประมาณ 50 เมตร โรงแรมตกแต่งสวย ทันสมัย หาของกินง่าย สามารถเดินเล่นชอปปิ้ง ซื้อของฝากได้ที่ Chinatown ได้ทั้งวัน, โรงแรมมี wifi ให้ใช้ฟรี, พนักงานบริการดี

ข้อเสีย ห้องเล็ก, บางห้องห้องน้ำเป็น กระจกเหมาะสำหรับคู่รัก แต่ไม่สะดวกถ้ามากับเพื่อน

คำแนะนำเพิ่มเติม ใกล้กับโรงแรมมีร้านอาหารจีนกวางตุ้ง รสชาติอร่อย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง