รีวิวโรงแรม จองที่พัก Rucksack Inn @ Lavender Street สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 4 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Lavender / Kallang

ที่อยู่: 280 Lavender Street, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 338800

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล รัคแซค @ ลาเวนเดอร์ สตรีท (Rucksack Inn @ Lavender Street) สิงคโปร์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน สิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก รัคแซค @ ลาเวนเดอร์ สตรีท จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ รัคแซค @ ลาเวนเดอร์ สตรีท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

กลิ่นไอความเป็นรัคแซค @ ลาเวนเดอร์ สตรีท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โทรทัศน์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส บริการนวด ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย รัคแซค @ ลาเวนเดอร์ สตรีท เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน สิงคโปร์

ข้อดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Boon Keng , หาของกินง่าย , สามารถเดินไปมุสตาฟาได้ , ใกล้ 7-11

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง