รีวิวโรงแรม จองที่พัก Sandpiper Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 31 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 63 Dunlop Street, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 209391

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมแซนด์ไปเปอร์ (Sandpiper Hotel) สิงคโปร์

โรงแรมแซนด์ไปเปอร์ตั้งอยู่ในลิต เติ้ล อินเดียและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชม สิงคโปร์และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมแซนด์ไปเปอร์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการรถรับส่ง, ร้านอาหาร, บริการซักรีด, ห้องแฟมิลี่รูม

ไม่ว่าคุณจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 31 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องชงกาแฟ/ชา, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ไดร์เป่าผม นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว โรงแรมแซนด์ไปเปอร์ จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

ข้อดี

ข้อเสีย ห้องมีขนาดเล็ก , ไม่มีตู้เย็น , ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง