รีวิวโรงแรม จองที่พัก Santa Grand Hotel Chinatown สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: – ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Chinatown / ไชน่าทาวน์

ที่อยู่: 20 Trengganu Street #03-01, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมซานตา แกรนด์ ไชน่าทาวน์ (Santa Grand Hotel Chinatown) สิงคโปร์

โรงแรมซานตา แกรนด์ ไชน่าทาวน์ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์และเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับ ผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสิงคโปร์และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ทอยแฟคทอรี่เทียเตอร์เอ็นเซมเบิล, ไชน่า ทาวน์, ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ อีกด้วย

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมในเครือ Santa Grand Hotels มีให้พร้อมสรรพเพื่อความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ (เคเบิล) ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมซานตา แกรนด์ ไชน่าทาวน์ เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี โรงแรมตกแต่งสวย อยู่ใจกลาง Chinatown หาของกินง่าย ในห้องมีน้ำให้ 2 ขวด มีกาต้มน้ำไฟฟ้า ไดร์เป่าผม อยู่ใกล้ MRT Chinatown เดินไปไม่ถึง 3 นาที, มี wifi ให้ใช้ฟรี, มีคอมพิวเตอร์ส่วนกลางให้ใช้

ข้อเสีย ห้องเล็ก

คำแนะนำเพิ่มเติม อย่าพลาดเดินเล่น Chinatown ตอนกลางคืน แต่ละร้านจะมีโคมแดงประดับสวยงาน ที่ข้างวัดพระเขี้ยวแก้วมีร้านอาหารไทยอยู่ด้วย ชื่อร้านสวัสดีไทยฟู๊ด

โรงแรมอยู่ใกล้ Maxwell food court อย่าพลาดชิมข้าวมันไก่ เทียน เทียน

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง