รีวิวโรงแรม จองที่พัก Santa Grand Hotel East Coast สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 73 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: อีสต์ โคสท์/กาตอง

ที่อยู่: 171 East Coast Road, อีสต์ โคสท์/กาตอง, สิงคโปร์ 428877

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมซานต้าแกรนด์อีสโคส (Santa Grand Hotel East Coast) สิงคโปร์

โรงแรมซานต้าแกรนด์อีสโคส ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน อีสต์ โคสท์/กาตอง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 10.2 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 14 นาที ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น โบสถ์แห่งครอบครัวศักดิ์สิทธิ์, บ้านโบราณกาตอง, ร็อกซี่ สแควร์ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

โรงแรมซานต้าแกรนด์อีสโคส ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ร้านอาหาร, บริการซักรีด, ห้องแฟมิลี่รูม, ศูนย์ธุรกิจ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ โรงแรมซานต้าแกรนด์อีสโคส โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, ฝักบัว, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา โรงแรมซานต้าแกรนด์อีสโคส เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน สิงคโปร์

ข้อดี ใกล้กับป้ายรถประจำทาง , ใกล้สนามบิน , ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง , หาของกินได้ง่าย

ข้อเสีย ไม่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง