รีวิวโรงแรม จองที่พัก Santa Grand Hotel West Coast สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 42 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: West Coast / เวสท์โคสท์

ที่อยู่: 428 Pasir Panjang Rd., เวสท์โคสท์, สิงคโปร์, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Santa Grand Hotel West Coast สิงคโปร์

ในเขตที่สวยงามอย่าง ฮาร์เบอร์ฟร้อนท์ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการช็อปปิ้ง, กิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ เวสท์โคสต์ พาร์ค, นัสมิวเซียม, เดอะเนชั่นแนลยูนิเวอร์ซิตี้ออฟสิงคโปร์มิวเซียม ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ให้บริการห้องพัก 42 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล) นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน สิงคโปร์

ข้อดี อยู่ใกล้ NUS (national university of singapore) เหมาะสำหรับคนที่จะสอบหรือติดต่องานใกล้ๆ NUS นั่งรถเมล์เข้าเมืองประมาณ 15 นาที

ข้อเสีย อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย, อยู่ห่างจาก MRT มาก

คำแนะนำเพิ่มเติม สามารถไปทานอาหารใน NUS ได้, มีร้านอาหารอินเดียเปิด 24 ชั่วโมงอยู่ใกล้ๆ โรงแรม, มี Mcdonalds อยู่ใกล้ๆ สามารถเดินไปได้, สามารถเดินไปชมวิวที่ทะเลได้

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง