รีวิวโรงแรม จองที่พัก Scriptures Hostel @ Serangoon สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 9 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 622 Serangoon Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218222

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล Scriptures Hostel @ Serangoon สิงคโปร์

สคริปเจอร์ โฮสเทล แอท เซรางูนตั้งอยู่ที่ลิตเติ้ล อินเดียในสิงคโปร์ โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น วัดเลิง ซัน ซี, ซากายามูนิบุดดากาญาเทมเปิล, ไคล์ม เอเซีย ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

สคริปเจอร์ โฮสเทล แอท เซรางูน ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก สคริปเจอร์ โฮสเทล แอท เซรางูน เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง