รีวิวโรงแรม จองที่พัก Sleepy Kiwi Backpacker Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 12 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Bugis / บูกิส

ที่อยู่: 55 Bussorah Street, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 199471

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล สลีพปี้กีวีแบ๊คแพคเกอร์โฮสเทล (Sleepy Kiwi Backpacker Hostel) สิงคโปร์

สลีพปี้กีวีแบ๊คแพคเกอร์โฮสเทล ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน บูกิส/อาหรับสตรีท ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 1. Km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 20 นาที สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย อาหรับ สตรีท, สุลตาน มอสเกอ, ฮาจิ เลน เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน สิงคโปร์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ห้องแฟมิลี่รูม, ห้องประชุม, คอฟฟี่ช็อป, จุดบริการทัวร์, ร้านอาหาร ไว้ให้บริการ

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย พัดลม, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ที่รองรีด, ตู้นิรภัยสำหรับเก็บโน้ตบุ๊ค ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก สลีพปี้กีวีแบ๊คแพคเกอร์โฮสเทล เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี มีที่พักหลายแบบ แบบนอนรวม นอนรวมห้องผู้หญิง ห้องดับเบิ้ล ราคาไม่แพง มีอาหารเช้าให้ค่อนข้างดี เป็นชุดขนมปัง ผลไม้ กาแฟ, เดินทางสะดวก ห่างจาก MRT Bugis ประมาณ 400 เมตร, ฟรี wifi

ข้อเสีย เช็คอินได้เวลา15.00 น.

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง